VỀ ZELDA STAR

 

Zelda Star là thương hiệu thời trang giày dép nữ mang đến cho phái đẹp Việt một chuẩn mực mới, hiện đại, trẻ trung, chất lượng mà vẫn hợp thời theo xu hướng.

TẠI SAO LẠI CÓ ZELDA STAR?

Với mong muốn đem lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng mang thương hiệu Việt, không còn phải lo ngại về vấn đề giá cả. Không những thế Zelda Star còn là thị trường tiềm năng cho những nhà bán sỉ, nhà bán không những được trưng bày sản phẩm và cùng hợp tác kinh doanh với Zelda Star, mà còn được cung cấp nguồn hàng chất lượng với chiết khấu tốt. Hỗ trợ nhà bán sỉ tối đa trong việc phát triển ở thị trường online, không những ở Việt Nam mà còn được tiếp cận với thị trường online quốc tế.

KINH NGHIỆM

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất giày dép, Zelda Star tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Chinh phục cả những khách hàng khó tính, phù hợp mọi lứa tuổi.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Sứ mệnh: Không ngừng nâng cao chất lượng trong sản xuất, tìm tòi nguồn sản phẩm tốt nhưng giá thành phải chăng vì mục tiêu mang tới sự những sản phẩm tốt cho cho người dùng.

Giá trị cốt lõi:
 - Chuyên nghiệp: Am hiểu công nghệ, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và lắng nghe trong giao tiếp.

 - Tận tâm:  Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển bền vững.

- Đổi Mới: Cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

- Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc, luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt để đạt được hiệu quả cao.

- Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG:

- Lấy sự hài lòng và uy tín làm thước đo

- Chất lượng đảm bảo

- Giá thành tốt

Tên Công ty: Công ty TNHH ZELDASTAR

Địa chỉ: 14/15 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: https://zeldastar.com/

Email: cszelda@gmail.com

Hotline: 028 2246 7755 / 0855 694 630

Fanpage: https://www.facebook.com/zeldastarVN

Instargram: instagram.com/zeldastarvn